HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 • Yahoo
  • Điện thoại: 08.3829.6210
   Hotline: 091.848.8585
  Đong đầy cảm xúc cùng Nữ Hoàng Sầu Muộn Giao Linh - Danh ca Hoạ Mi và ca sĩ Quang Linh.

  Đêm nay 21h15' ngày 20/04/2019 tại Phòng trà Đồng Dao sẽ là một đêm nhạc tuyệt vời với tất cả khán giả mến mộ tiếng hát của Danh ca Giao Linh -  Danh ca Hoạ Mi - ca sĩ Quang Linh.

  Giao Linh - Hoạ Mi - Quang Linh là những giọng hát hàng đầu trong dòng nhạc Bolero và dòng nhạc trữ tình được đông đảo khán giả trong nước lẫn khán giả Hải ngoại yêu mến. 

  Đây là sự kết hợp lần đầu tiên của ba giọng ca đặc biệt này tại phòng trà Đồng Dao, đêm nhạc hứa hẹn sẽ chiêu đãi quý khán giả một bữa tiệc âm nhạc thật thịnh soạn đầy màu sắc. Trong đêm nhạc cả 3 người nghệ sĩ sẽ gửi tặng đến khán giả những ca khúc bất hủ gắn liền với tên tuổi của họ.

  (Nguồn: Internet)

  Danh ca Giao Linh với các ca khúc Giọng ca dĩ vãng, Không bao giờ quên anh,...

  (Nguồn: Internet)

  Danh ca Hoạ Mi với những sáng tác của nhạc sĩ  Hoàng Thi Thơ,...

  (Nguồn: Internet)

  Và ca sĩ Quang Linh với nhiều tác phẩm Chim sáo ngày xưa, Yêu nhau ghét nhau, Ca dao em và tôi...

  Mỗi người sẽ thể hiện khoảng 10 ca khúc. Và còn có rất nhiều những câu chuyện, những điều đặc biệt mà họ muốn giữ đến phút chót để tạo bất ngờ cho fan hâm mộ.

  Không ồn ào và sôi động như sân khấu lớn đêm nhạc này tại Đồng Dao sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc rất riêng. Chúng ta sẽ được thưởng thức giọng hát, được ngắm thần tượng của mình một cách gần gũi và chân thật nhất.

  Trúc Linh.


  TOP