KỲ PHƯƠNG UYÊN ca sĩ Hải ngoại - lần đầu tiên về VN biểu diễn cùng LÊ HIẾU

Sau 6 năm sống xa quê hương, giọng nữ nổi bật của cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP HCM ngày nào quay về Sài Gòn thực hiện đêm nhạc.

Từ Mỹ, Kỳ Phương Uyên về đến TP HCM vào sáng 20/3. Cô lập tức lao vào tập luyện cùng ban nhạc cũng như ca sĩ Lê Hiếu để chuẩn bị cho đêm diễn tại phòng trà Đồng Dao vào tối 21/3.

Trong đêm này, nữ ca sĩ thể hiện những bài hát chọn lọc như: "Buồn" (Y vân), "Chàng", "Hãy nói với em", "Hỡi người tình", "Biển đêm", "Về đây anh", "Tàn tro", "Lại gần hôn anh", "Sa mạc tinh yêu"... Cô có thêm các bài khác song ca cùng Lê Hiếu. Để ăn ý trong từng tiết mục, cả hai miệt mài tập ráp nhạc cùng nhau.

"Điều mong ước lớn nhất sau 6 năm xa quê hương là tôi lại được trở về và hát lên những lời tâm sự cũng như những trải nghiệm trong những năm tháng tại đất khách. Ở Mỹ, tôi sống chỉ có một mình thôi", nữ ca sĩ tâm sự.

Kỳ Uyên Phương có chất giọng nhẹ nhàng vì thế cô chọn hát những ca khúc trữ tình, lãng mạn trong đêm diễn.

Từ năm 15 tuổi, nữ ca sĩ học chính quy khoa Trung cấp Thanh nhạc của Nhạc viện TP HCM. Cô bắt đầu sự nghiệp từ năm 17 tuổi sau khi tham gia cuộc thi Ngôi Sao Tiếng hát Truyền hình và đoạt giải nhì.

Sang Mỹ từ năm 2008, người đẹp cũng kịp ghi dấu ấn với cộng đồng khán giả hải ngoại. Ngoài nhạc trữ tình, cô thử sức với thể loại nhạc dance. Gần đây, cô còn tham gia vở nhạc kịch "Tên Sở Khanh", diễn cùng nam ca sĩ Bằng Kiều và nữ ca sĩ Minh Tuyết.

TOP