HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 • Yahoo
  • Điện thoại: 08.3829.6210
   Hotline: 091.848.8585
  LƯU BÍCH – ĐAM MÊ PHỤC VỤ KHÁN GIẢ VIỆT

  “Quý vị làm Lưu Bích vui, Lưu Bích làm quý vị vui, chúng ta làm nhau vui làm nên niềm vui lớn.”

  Đêm nay, lúc 21h15’ minishow của ca sĩ Hải ngoại Lưu Bích đã diễn ra tại phòng trà Đồng Dao với sự ủng hộ của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi.

  Đây là minishow đầu tiên trong năm 2019 tại Đồng Dao của Lưu Bích. Sau nhiều tháng trở về Việt Nam để phục vụ khán giả, nữ ca sĩ đã chu đáo chuẩn bị rất nhiều bài hát với thể loại khác nhau để mang đến cho mọi người một bữa tiệc âm nhạc thật thịnh soạn và đầy màu sắc.

  Đêm nhạc đã diễn ra thành công với hai phần, phần đầu là tiếng hát đặc biệt của các ca sĩ khách mời đến từ phòng trà Đồng Dao như: Duy Long, Hồ Phương Liên, Minh Đức, Ánh Nguyệt, Triệu Long. Phần hai được dành trọn cho những tác phẩm đã từng làm nên tên tuổi Lưu Bích như:  Muộn ( Nguyễn Hồng Thuận), Đắng cay (Lương Bằng Vinh), Hiu hắt đời nhau(Lê Vũ), Trái tim lầm lỡ (nhạc ngoại, lời việt: Khúc Lan),…

  Ca sĩ Lưu Bích trình bày ca khúc đầu tiên “Em vẫn buồn như xưa”.

  Với sự dẫn dắt rất tình của MC Hoàng Tú đã giúp cho khán giả ngập tràn trong muôn vàn cảm xúc, hiểu hơn về ý nghĩa của từng bài hát và đặc biệt là yêu hơn ca sĩ Hải Ngoại Lưu Bích.

  MC Hoàng Tú chia sẻ về sự tài hoa trong giọng hát của ca sĩ Lưu Bích.

  Minishow này là cơ hội tri ân những người hâm mộ trong nước đã ủng hộ và dành tình cảm cho Lưu Bích trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật. Ngoài việc cất tiếng hát tuyệt vời Lưu Bích còn tâm sự, trải lòng với khán giả quê nhà. Lưu Bích chia sẻ: “ Đêm nay Lưu Bích sẽ hát hết mình cho quý vị nghe, Lưu Bích rất vui khi mỗi lần về đây đều được quý vị đến đây ủng hộ và mong quý vị tiếp tục như thế thì Lưu Bích vui lắm thưa quý vị (cười). Cảm ơn quý vị rất nhiều. Hôm nay Lưu Bích ca không hết mình là không đi về.”

  Khán giả đã không ngớt hào hứng vỗ tay khi thần tượng của mình hát tặng ca khúc mới “Phụ nhau rồi”. Mặc dù không có thời gian tập luyện cùng ban nhạc và hôm qua phải lưu diễn ở Nha Trang nhưng Lưu Bích vẫn thể hiện rất tốt tất cả 17 ca khúc trong đêm nhạc.

  Lưu Bích đã dẫn dắt khán giả đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, lúc nhẹ nhàng sâu lắng lúc sôi động và rất “Lưu Bích”. Không chỉ nổi tiếng bằng giọng hát hay, cảm xúc, Lưu Bích còn được công chúng yêu mến bởi một vóc dáng gợi cảm, một gương mặt trẻ đẹp không tuổi. Đã vào hàng U50 nhưng thời gian có vẻ như không ảnh hưởng đến tuổi tác của chị.


  “Hôm nay không phải Lưu Bích hát hay mà nhờ vào ban nhạc, nhờ vào những nụ cười những tràng pháo tay của quý vị. Quý vị làm Lưu Bích vui, Lưu Bích làm quý vị vui, chúng ta làm nhau vui làm nên niềm vui lớn.” Lưu Bích hạnh phúc thủ thỉ cùng khán giả.

  Kết thúc đêm nhạc hầu hết khán giả đều nán lại để tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng thần tượng của mình. Anh Văn Kiệt là fan hâm mộ của ca sĩ Lưu Bích từ bé đến giờ vừa cười vừa chia sẻ: “ đêm nay chị Lưu Bích đã mang tôi trở về tuổi thơ của mình với những ca khúc tạo nên tên tuổi của chị, chị hát như đang sống trong câu chuyện đó vậy và giọng hát của chị cất lên thì ngay lập tức khẳng định được liền đó là Lưu Bích. Đêm nhạc nào ở Việt Nam có chị Bích thì chắc chắn có tôi”.

  Trúc Linh.

   


  TOP