HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 • Yahoo
  • Điện thoại: 08.3829.6210
   Hotline: 091.848.8585
  Mê đắm “giọng hát trong và thánh thót ở những nốt cao, ấm áp và tình cảm ở những nốt trầm” Danh ca Họa Mi.

  Minishow với sự kết hợp hoàn hảo của Danh ca Giao Linh – Họa Mi – ca sĩ Quang Linh đã diễn ra vào tối ngày 20/04/2019 tại phòng trà Đồng Dao. Trong đêm nhạc Danh ca Họa Mi đã khiến khán giả “ngây ngất” trong men say của tình ái với những ca khúc nhạc tình.

  Rất đông khán giả đã có mặt từ rất sớm để tận hưởng không gian lãng mạn và chào đón đêm nhạc đặc biệt này.

  Chương trình được mở đầu với giọng hát của khách mời đến từ phòng trà Đồng Dao là ca sĩ Hồng Mơ với ca khúc Nắng Chiều một sáng tác rất nổi tiếng vào năm 1952 của nhạc sĩ Lê Trọng Nguyễn. Tiếp theo đó là tiếng hát của ca sĩ Tiến Vinh với hai ca khúc Đường về khuya, Biển mặn.

                                              Ca sĩ Hồng Mơ                                                                       Ca sĩ Tiến Vinh

  Danh Ca Họa Mi đã xuất hiện trên sân khấu với vẻ đẹp truyền thống của người con gái Việt Nam, mái tóc đen mượt mà cùng tà áo dài thướt tha. Chào khán giả bằng một sáng tác rất quen thuộc của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ ca khúc Tóc Mây danh ca Họa Mi đã khiến khán giả rung động trong muôn vàn cảm xúc.

  Không những vậy nữ danh ca với giọng hát trong và thánh thót ở những nốt cao, ấm áp và tình cảm ở những nốt trầm đã khiến khán giả “ngây ngất” trong men say của tình ái với những ca khúc nhạc tình như: Bài không tên số 2, Bài không tên cuối cùng, Chiếc lá cuối cùng, Paris có gì lạ không em.

  Họa Mi chia sẻ: “Họa Mi đã sống ở Paris, thời gian này thì Paris đang gặp một biến cố lớn là cháy nhà thờ Đức Bà, để thương nhớ về Paris Họa Mi sẽ gửi tặng ca khúc Paris có gì lạ không em”.

  Kết thúc phần trình diễn của mình Danh Ca Họa Mi đã cùng danh ca Giao Linh du dương ca khúc Sầu lẻ bóng sáng tác của nhạc sĩ Anh Bằng. Họa Mi đã rất vui, rất hạnh phúc và hi vọng sẽ được hát cùng Danh ca Giao Linh nhiều hơn nữa.

  “Giao Linh rất thương Họa Mi. Trong Giao Linh, Họa Mi là một ca sĩ rất hiền lành, cái nghề này thật sự mà nói là bon chen lắm nhưng mà Họa Mi không này trong danh sách những ca sĩ mà bon chen. Bởi vì có sao thì Họa Mi chấp nhận như vậy cho nên chị em gần gũi với nhau. Giao Linh rất thương Họa Mi cho nên trong mỗi chương trình luôn muốn có Họa Mi hát cùng với mình”. Đây là những lời yêu thương mà Danh ca Giao Linh dành cho Họa Mi.

  Hiểu được khán giả đến với đêm nhạc để tìm về hoài niệm nên Danh ca Giao Linh đã lần lượt thể hiện những ca khúc bất hủ gắn liền với tên tuổi mình như: Dấu chân kỷ niệm, Hai kỷ niệm một chuyến đi, Vùng lá me bay và đặc biệt là một sáng tác vào năm 1970 mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông ( thầy của danh ca Giao Linh) viết riêng cho danh ca Giao Linh ca khúc Thầm kín. Ở tuổi 70, danh ca Giao Linh vẫn khiến khán giả “mộng mị’” với giọng ca của mình.

  Để thay đổi không khí đêm nhạc ca sĩ Quang Linh đã xuất hiện với gam màu âm nhạc tươi tắn, sôi động hơn với ca khúc Khơi dòng cảm xúc. Không chỉ hát những ca khúc đã chuẩn bị Quang Linh còn hát hết tất cả những ca khúc theo yêu cầu của khán giả. Và với cách trò chuyện chân thật, dí dỏm của mình ca sĩ Quang Linh đã mang đến cho khán giả những nụ cười thỏa mãn.

  Đây xứng đáng là một đêm nhạc đỉnh cao của tháng tư trong lòng khán giả.

  Trúc Linh.

  TOP