HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 • Yahoo
  • Điện thoại: 08.3829.6210
   Hotline: 091.848.8585
  Phi Nhung “ Hiểu và Thương”

  “Hạnh phúc của mẹ là khi nhìn các con trưởng thành và mang tiếng lòng của Bolero đến gần hơn với khán giả”.

  Minishow của ca sĩ Phi Nhung với chủ đề “Hiểu và Thương” vừa được diễn ra lúc 21h15’ tại phòng trà Đồng Dao. Đêm nhạc có sự góp mặt của ca sĩ Hồ Văn Cường, Nguyễn Phú Quí, Phạm Tuyết Nhung, Quỳnh Trang và Phạm Thiên Ngân.

  Được mệnh danh là “ Nữ Hoàng Băng Đĩa” Phi Nhung luôn không làm khán giả thất vọng khi vẫn giữ được giọng hát ngọt ngào và đầy cảm xúc. Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu đêm nhạc, Phi Nhung đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. Mở đầu là màn song ca của ca sĩ Phi nhung và Thiên Ngân với ca khúc “Quên đi một cuộc tình” một sáng tác rất nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Quang.


  Vẫn là Phi Nhung, cô và các con gái luôn xuất hiện trong tà áo dài thướt tha, mái tóc mượt mà đậm chất quê hương. Không chỉ hát solo, Phi Nhung còn để lại dấu ấn trong đêm nhạc của mình qua phần song ca cùng các con.

  Để giúp các con trưởng thành hơn trong sự nghiệp ca hát cũng như được khán giả biết đến nhiều hơn, Phi Nhung tạo điều kiện cho các con của mình hát solo hai ca khúc.

   

  “Hạnh phúc của mẹ là khi nhìn các con trưởng thành và mang tiếng lòng của Bolero đến gần hơn với khán giả” – Phi Nhung chia sẻ với các con.

  Sau phần trình diễn của các con, Phi Nhung bất ngờ quay trở lại sân khấu với không gian âm nhạc vui tươi đầy sôi động. Liên tiếp trình diễn các ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình người nghệ sĩ đã tạo nên chất xúc tác đặc biệt cho khán giả.

  Hồ Văn Cường cho biết đêm nhạc này tất cả đều do Phi Nhung đạo diễn, từ bài hát cho đến vũ đạo.

  Cuối đêm nhạc đại gia đình Phi Nhung cùng các vũ công xuất hiện trên sân khấu với những tiếng hò reo và tràng pháo tay không ngớt của khán giả.

  Trúc Linh.

  TOP